24/06/22  Hoạt động chuyên môn  59
Bên cạnh việc giáo dục kiến thức về khoa học và xã hội, phụ huynh cần trang bị cho trẻ các kỹ năng bảo vệ bản thân để con có thể thỏa sức khám phá thế giới xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 6 kỹ năng bảo vệ bản thân cho trẻ mầm non mà các bậc cha mẹ nên chú trọng khi nuôi dạy con.
 20/05/22  Hoạt động chuyên môn  173
Dạy trẻ kỹ năng tự phục vụ là vô cùng cần thiết. Thời điểm thích hợp để dạy trẻ những kỹ năng tự phục vụ đơn giản nhất là từ 1 tuổi. Tuy kỹ năng của trẻ lúc này vẫn còn rất vụng về. Nhưng đây lại là lúc trẻ đang háo hức học tập những kỹ năng mới. Thích được tự mình làm lấy. Vì thế, rất dễ dàng để ...
 18/05/22  Hoạt động chuyên môn  194
      Hoạt động ngoài trời mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. Thông qua hoạt động này, trẻ vừa được thỏa mãn nhu cầu hoạt động, tìm hiểu thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, giúp trẻ tăng thêm vốn sống.
 17/05/22  Hoạt động chuyên môn  118
Bạn có mắc phải những lỗi dưới đây? Thực ra đó là chuyện thường tình, vì nhiều người khác cũng vậy. Nhưng nếu muốn cải thiện thực sự mối quan hệ giữa bạn với bọn trẻ, đã đến lúc bạn phải thay đổi.
 16/05/22  Tin tức Sự kiện  257
Có rất nhiều phương pháp để phát triển tư duy cho trẻ, trong đó cho bé học và chơi những câu đố vui về những chủ đề khác nhau.