A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON A XÃ TỨ HIỆP TRONG GIỜ HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH

   Tạo hình là một hoạt động có sự thu hút rất lớn đối với trẻ và đóng một vai trò quan trọng trong chương trình giáo dục ở bậc học mầm non. Hoạt động tạo hình giúp trẻ tìm hiểu, khám phá và thể hiện lại một cách sinh động những gì trẻ nhìn thấy trong thế giới xung quanh, những gì làm trẻ rung động mạnh mẽ và tạo cho trẻ cảm xúc tích cực.

   Hoạt động tạo hình là một hoạt động có đầy đủ điều kiện để đảm bảo sự tác động đồng bộ lên mọi mặt phát triển của trẻ em về đạo đức, trí tuệ, thẩm mĩ, thể chất và hình thành các phẩm chất, kĩ năng ban đầu cho trẻ. Hoạt động tạo hình phát triển ở trẻ khả năng quan sát, trí tưởng tượng sáng tạo, khả năng phối hợp giữa mắt và tay, hoàn thiện một số kỹ năng cơ bản (tô, vẽ, nặn, cắt, xé dán)...

   Thông qua hoạt động tạo hình  đem đến cho trẻ ấn tượng về cái đẹp và những cảm xúc chân thật, những phẩm chất tốt đẹp của con người. Nhà trường luôn mong muốn các con học sinh đều có thể thể hiện tốt cảm xúc của mình về cái đẹp cũng như luôn tạo cơ hội để trẻ phát huy sự sáng tạo trong nghệ thuật. Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ trường mầm non A xã Tứ Hiệp trong giờ hoạt động tạo hình.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết