Địa chỉ: Tứ Hiệp – Thanh Trì

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON A TỨ HIỆP THAM GIA LỚP TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2021.

Thực hiện hướng dẫn số 36- HD/BTG ngày 29/8/2021 của Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy về bồi dưỡng chính trị hè cho dội ngũ giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh trên địa bàn huyện Thanh Trì; Trung tâm chính trị, Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức các lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2021, hình thức học trên ứng dụng zoom meeting.

Sáng ngày 10 - 10, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn huyện (bằng hình thức trực tuyến qua zoom).

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Đào Tân Lý - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh: Trong những năm qua, việc tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân đã trở thành nền nếp. Mục đích của Lớp bồi dưỡng là trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nội dung cơ bản về những quan điểm của Đảng, những chính sách, pháp luật của Nhà nước, những vấn đề cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương, qua đó, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/c Đào Tân Lý phát biểu khai mạc

Tham dự lớp học trong buổi khai mạc, Trường Mầm Non A Tứ Hiệp có đ/c Nguyễn Thị Lan- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường mầm non.

Ngày 11/10/2021, 100% Cán bộ giáo viên Trường MN A Tứ Hiệp tham gia buổi tập huấn thứ 3 của lớp. Tại lớp bồi dưỡng, tập huấn, các đ/c Cán bộ, giáo viên được đ/c Hoàng Thị Thu Thủy Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy truyền đạt các nội dung:

- Chuyên đề 1: Những vấn đề cốt lõi và mới trong nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

- Chuyên đề 2: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tình hình thế giới và trong nước, kết quả phát triển kinh tế- xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2021; thông tin, tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Tại Trung tâm bồi dưỡng chính  trị Huyện Thanh Trì.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, kịp thời cập nhật những chủ trương, đường lối của Đảng, tình hình thời sự, những nội dung mới liên quan tới chuyên môn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.