A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON A TỨ HIỆP, NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Thanh Trì và được sự nhất trí của Đảng bộ xã Tứ Hiệp, Chi bộ 12 - Trường MN A xã Tứ Hiệp long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tứ Hiệp và 37 đồng chí đảng viên trong chi bộ tham dự Đại hội.

 

 

 

 

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đại biểu dự Đại hội.

 

 

 

Với tinh thần trách nhiệm của đại biểu về dự đại hội, đã có 2 ý kiến tham gia đóng góp vào báo cáo đã được trình tại Đại hội.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tứ Hiệp thay mặt thường vụ Đảng ủy xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi bộ và nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

            - Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, Chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm Pháp luật của Nhà nước, các nội quy của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau.

- Lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

 

 

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

 

Kết quả, đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư và đồng chí Trương Thị Thu Huyền - Chi ủy viên.

 

 

 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Chi bộ 12- Trường mầm non A xã Tứ Hiệp phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra. Đại hội Chi bộ 12 - Trường mầm non A xã Tứ Hiệp, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tác giả: Mầm non A Tứ Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết