A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG MẦM NON A TỨ HIỆP NĂM HỌC 2021 - 2022

LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG MẦM NON A TỨ HIỆP NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 30/05/2022, Trường Mầm non A Tứ Hiệp đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 cho các bé. Cùng với không khí vui nhộn, náo nhiệt và không kém phần xúc động là sự tham dự của Quý Phụ huynh cùng toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Điều hành chương trình buổi lễ tổng kết là cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cô giáo Nguyễn Thị Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

Bác Lâm Thị Hoa – Trưởng ban đại diện HCMHS gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cô và trò nhà trường

 

Tham dự buổi lễ, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và rất đông quý phụ huynh đã được chứng kiến những thành quả mà cô trò đã gặt hái được trong năm học vừa qua và và vỡ oà trong niềm vui và hạnh phúc khi thấy các con của mình ngày trưởng thành hơn, tự tin hơn và bản lĩnh hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Những giọt nước mắt đã rơi, những cảm xúc không thể nói thành lời của các giáo viên chủ nhiệm khối 5 tuổi và rất nhiều cô giáo khác khi tạm biệt các bé khối MGL bước tiếp vào lớp 1. Đấy không chỉ là giọt nước mắt của sự tiếc nuối, chia ly mà còn là những giọt nước mắt của thành công, của yêu thương đích thực, của hạnh phúc đong đầy.

 

 

Buổi lễ tổng kết khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trò. Chúc các bạn nhỏ khối MGL sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con khối NT, MGB, MGN sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

 

 


Tác giả: Mầm non A Tứ Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết