Địa chỉ: Tứ Hiệp – Thanh Trì
Điện thoại: 02462936167
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 “Cha mẹ đồng hành cùng nhà trường nuôi dạy trẻ mầm non thông minh và hạnh phúc”

Cập nhật hôm qua : 16:34 2/11/2020 Lượt xem : 49

Phòng GDĐT huyện Thanh Trì tổ chức tập huấn chuyên đề

 “Cha mẹ đồng hành cùng nhà trường nuôi dạy trẻ mầm non thông minh và hạnh phúc”

Thực hiện chủ đề trọng tâm của cấp học mầm non năm học 2020-2021: “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”.

Ngày 30 tháng 10 năm 2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Cha mẹ đồng hành cùng nhà trường nuôi dạy trẻ mầm non thông minh và hạnh phúc”. Báo cáo viên TS. Trần Văn Tính, Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục và phát triển con người Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc Gia. Tham dự tập huấn có 120 cán bộ quản lý, giáo viên nhà trẻ, giáo viên mẫu giáo và nhân viên nấu ăn của 30/30 trường mầm non công lập.

Buổi tập huấn chuyên đề hướng đến tiêu chí trường, lớp mầm non hạnh phúc theo hướng dẫn số 3065/SGDĐT-GDMN ngày 21/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 đối với GDMN thành phố Hà Nội. Trong đó, nội dung trọng tâm là phối hợp nhà trường và gia đình, tạo sự thống nhất, tin tưởng cùng xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Tạo cơ hội để trẻ em được phát triển tối đa năng lực, được tạo cơ hội học tập qua chơi và bằng nhiều cách khác nhau phù hợp với nhu cầu, hứng thú và khả năng của bản thân trẻ.

Buổi tập huấn giúp cho mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nấu ăn thêm gắn bó với nghề, yêu trẻ, đồng thời thấy rõ hơn trách nhiệm của tập thể nhà trường và mỗi cá nhân trong công tác tuyên truyền phối hợp nhà trường, gia đình và xã hội nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ “Nuôi, dạy trẻ mầm non thông minh và hạnh phúc”.

Tác giả: Thanh BìnhNguồn tin: Phòng GDMN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết