Địa chỉ: Tứ Hiệp – Thanh Trì

TRƯỜNG MẦM NON A XÃ TỨ HIỆP CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Thực hiện kế hoạch số 206/KH-UBND ngày 08/09/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vaccine phòng, chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn Thành phố. Triển khai phương án tiêm chủng vaccine Covid-19 và xét nghiệm sàng lọc diện rộng đến ngày 15/09/2021 trên địa bàn huyện Thanh Trì. Từ ngày 09/09/2021 đến ngày 14/09/2021, 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non A xã Tứ Hiệp tích cực phối hợp với địa phương hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm và tiêm chủng vaccine cho nhân dân trong xã Tứ Hiệp.

Các đồng chí phối hợp công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid 19

Dịch bệnh covid đang diễn ra phức tạp tại một số tỉnh thành cả nước, trong đó có Hà Nội. Biết bao Y bác sĩ, lực lượng quân đội, công an đã xung phong vào tuyến đầu chống dịch. Với tinh thần chống dịch như chống giặc, bằng nhiều hình thức khác nhau, lực lượng giáo viên luôn cố gắng phối hợp với phụ huynh thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Bên cạnh nhiệm vụ nhà trường giao, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non A xã Tứ Hiệp còn tích cực chung tay trong công tác phòng chống dịch covid tại địa phương. Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tích cực, trách nhiệm, chủ động trong công tác phối hợp, hỗ trợ chống dịch. Công tác nhập dữ liệu, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ tiêm chủng Covid diện rộng đều được cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường hoàn thành tốt với tinh thần trách nhiệm cao.

Các đồng chí hỗ trợ công tác nhập dữ liệu Covid-19

Các đồng chí hỗ trợ công tác theo dõi phản ứng sau tiêm.

Các đồng chí tham gia hỗ trợ đón tiếp, đo thân nhiệt cho người dân

Các đồng chí hỗ trợ nhập dữ liệu ở trạm y tế xã.

Các đồng chí hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, đo huyết áp trước khi tiêm.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Chủ tịch UBND xã Tứ Hiệp cùng các Bác sĩ, kỹ thuật viên ở bệnh viện Hùng Vương Phú Thọ và đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ công tác tiêm phòng và test nhanh Covid - 19.

Với sự đồng sức, đồng lòng, chung tay dập dịch, chúng ta hãy cùng hy vọng và tin tưởng vào chiến thắng sắp tới của toàn Đảng, toàn dân ta trong trận chiến với đại dịch Covid 19 này!