Địa chỉ: Tứ Hiệp – Thanh Trì
Điện thoại: 02462936167
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON A XÃ TỨ HIỆP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2021)

 

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 19/11/2021, trường Mầm non A xã Tứ Hiệp đã long trọng tổ chức buổi lễ "Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11". Đây là dịp để mỗi CBGVNV tự nhìn nhận và khẳng định mình qua các thành tích đã đạt được ở năm học trước và có hướng phấn đấu vươn lên trong năm học tiếp theo.

Trước diễn biễn phức tạp của dịch bệnh Covid 19, buổi lễ được diễn ra thật đặc biệt vừa trực tiếp tại hội trường vừa kết nối trực tuyến qua phòng Zoom, nhưng không vì thế làm giảm đi không khí vui tươi, tự hào về nghề giáo của CBGVNV nhà trường.

Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Lan - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam và báo cáo thành tích tập thể, tuyên dương khen thưởng CBGVNV tiêu biểu năm 2020 - 2021.

(Đồng chí Nguyễn Thị Lan - BTCB - Hiệu trưởng).

Các đồng chí đạt danh hiệu thi đua: Bằng khen của UBND Thành Phố Hà Nội, giấy khen của UBND huyện Thanh Trì, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cũng đã được vinh danh trong  buổi lễ. Những hoạt động này đã góp phần tạo động lực cho CBGVNV cùng cố gắng thi đua lập thành tích trong các phong trào thi đua.

(Đ/c Lục Thị Hoa đón nhận Bằng khen của UBND Thành Phố Hà Nội)

(Các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở)

(Các đồng chí được UBND huyện Thanh Trì khen tặng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó bí thư chi bộ, CTCĐ, Phó hiệu trưởng đã trao quà của LĐLĐ huyện Thanh Trì cho các đồng chí nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo. Món quà là nguồn động viên vô cùng lớn và đầy ý nghĩa tới các đồng chí, giúp các đồng chí vững tâm lạc quan, tích cực điều trị bệnh và vươn lên trong cuộc sống.

(Các đồng chí nhân viên nhận quà của LĐLĐ huyện Thanh Trì)

Cũng tại buổi lễ, với tinh thần tương thân tương ái, đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã trao số tiền quyên góp ủng hộ: 28.500.000đ của tập thể CBGVNV nhà trường cho cháu Trương Minh Quân - con trai đồng chí Trần Thị Bích Ánh, góp phần nhỏ bé động viên gia đình điều trị căn bệnh hiểm nghèo cho cháu.

(Trao tiền ủng hộ của CBGVNV cho cháu Trương Minh Quân)

Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường MN A xã Tứ Hiệp đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Tập thể CBGVNV nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để giữ vững và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, làm dày hơn nữa những thành tích mà các thế hệ nhà giáo đi trước đã gây dựng.

Chúc cho các cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, tâm huyết, sáng tạo và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết