A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Hoà chung với không khí vui mừng phấn khởi của những ngày tháng 9 lịch sử. Cả nước thi đua sôi nổi lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Niềm vui lại càng được nhân lên với hàng triệu triệu các em học sinh trên mọi miền Tổ quốc nô nức tung tăng tới trường chào đón năm học mới.

Hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì. Hôm nay ngày 5/9/2022 Trường Mầm non A xã Tứ Hiệp long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023. Về dự ngày hội có ông Trương Đức Long - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Tứ Hiệp cùng các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã.

Mùa thu - mùa của năm học mới đã bắt đầu, các con học sinh hân hoan đến trường trong niềm vui của ngày khai giảng. Sân trường và lớp học được trang hoàng rực rỡ để chào đón các bé bước vào ngày đầu tiên của năm học mới. Ngày đã để lại ấn tượng sâu đậm và cảm xúc khó quên cho các con bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những hoạt động giao lưu giữa cô và trẻ, những lời nhắn nhủ đầy cảm xúc của cô giáo Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường. Chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, đoàn kết, thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý luôn chăm ngoan, học giỏi, yêu trường, yêu lớp, xứng đáng là con ngoan - trò giỏi, là những bông hoa đẹp nhất của ngôi trường Mầm non A xã Tứ Hiệp yêu dấu. Chúc năm học mới 2022 - 2023 thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

 NĂM HỌC 2022 - 2023.

Ông Trương Đức Long - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Tứ Hiệp 

về dự " Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường " và đánh trống khai giảng năm học 2022 - 2023

Các đồng chí lãnh đạo về dự và tặng hoa quà cho nhà trường

Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Lan -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn chào mừng năm học mới

Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

Cô trò trường mầm non A xã Tứ Hiệp nô nức, phấn khởi hân hoan chào đón năm học mới 


Tác giả: Mầm non A Tứ Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết